Giới thiệu về Trần Land

Giới thiệu về Trần Land

TRANGROUP là tập đoàn kinh tế lớn. Trong đó có các công ty thành viên như: công ty TNHH công nghiệp ô tô CKC, tran auto, đại phát tín… lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề như ô tô , xe điện, công nghiệp ô tô …

  Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã và đang thành công nhiều lĩnh vực.
Với tiềm lực tài chính cũng như con người, vì thế công ty TNHH công nghiệp ô tô CKC cho ra đời là thành viên của mình chính là: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Tranland.

Hoạt động chính là kinh doanh – đầu tư bất động sản khu vực tphcm, các tỉnh lân cận cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong chiến lược định hướng tương lai, Tranland hướng tới thiết lập một tập đoàn đa năng, đa nghành, từng bước thực hiện hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng mối quan hệ đối tác kinh doanh, xây dựng Tranland trở thành tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Tranland trong tương lai.

Mặc dù còn đang khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và diểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Qua cổng thông tin này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Tranland, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và trị ân sâu sắc đến quý khách hàng, các cộng sự, đối tác đã cho Tranland cơ hội ra đời. Tranland mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian tới.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây