Bất động sản Trần Land

https://tranland.vn


LÀM THỂ NÀO ĐỂ CHO THUÊ CĂN HỘ THÀNH CÔNG, SINH LỜI HẤP DẪN?

Hiện nay việc cho thuê căn hộ chung cư đã trở thành một kênh đầu tư đầy hấp dẫn có khả năng sinh lời cao cùng với mức dộ rủi ro thâp đã được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để lướt sóng
Theo thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay tại TPHCM quỹ đất ngày càng thu hẹp trong khi nguồn dân nhập cư ngày càng đông chính vì thể đã đẩy giá nhà, đất tăng cao, trong đó những căn hộ chung cư đã trở thành xu hướng tất yếu, kéo theo thị trường đầu tư căn hộ cho thuê trở nên sôi động hơn.

Có rất nhiều nhà đầu tư đã chọn kinh doanh bằng cách cho thuê căn hộ. Ngoài mô hình sở hữu – cho thuê (chủ căn hộ cho thuê) còn tồn tại cả hình thức thuê – cho thuê lại để hưởng giá chênh lệch.

Với nhu cầu sử dụng căn hộ ngày càng lớn thì nguồn cung cũng rất dồi dào, dẫn đến mức độ cạnh tranh khá cao, nhưng không phải ai cho thuê cũng thành công. Để khai thác tốt tiềm năng và hiện thực hóa khả năng sinh lời từ việc cho thuê căn hộ thì bạn cần phải trang bị những “bí kíp” để cho khách hàng phải từ tìm kiếm và đến thuê căn hộ của mình.
thue can ho sinh loi cao 1

Xác định rõ mục đích và lên kế hoạch tài chính rõ ràng


Khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư cho thuê căn hộ việc đầu tiên bạn cần phải xác định rõ mục đích đầu tư cũng như có kế hoạch tài chính cụ thể và bạn muốn hướng tới phân khúc nào trong đó co các phân khúc như: căn hộ giá rẻ, căn hộ trung cấp hay căn hộ cao cấp, đối tượng khách hàng và diện tích căn hộ.
Ngoài những vấn đề trên thì bạn cũng phải cần cân nhắc về vấn đề tài chính. Nếu không có bạn sẽ lựa chọn vay vốn tại ngân hàng nào, thời hạn vay bao lâu, lãi suất vay là bao nhiêu.

Lựa chọn đầu tư căn hộ cho thuê tại những vị trí thuận lợi


thue can ho sinh loi cao 2
Để đạt được lợi nhuận tốt, sinh lời cao trong việc cho thuê căn hộ thì hãy tìm những căn có vị trí địa lí thuận lợi nhằm thu hút khách hàng. Trong đó vị trí căn hộ luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách tìm để thêu căn hộ. Nếu dự án căn hộ đó gần các trục đường lớn, giao thông thuận tiện, gần trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại lớn…thì tỷ lệ khách hàng thuê sẻ rất cao.

Nội thất

 
thue can ho sinh loi cao

Nội thất cũng là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có đến thuê hay không nó sẽ giúp căn hộ trở nên thu hút hơn về mặt hình thức, từ đó tăng giá trị cho căn hộ. Chính vì thế bạn nên sửa sang lại một cách hoàng thiện nhất có thể. Tùy đối tượng khách hàng bạn muốn hướng tới và phân khúc khách hàng mà bạn đưa ra quyết định trang bị nội thất sao cho phù hợp.

Định giá cho thuê


Để đưa ra giá thuê hợp lý và có giá tốt nhất việc đầu tiên bạn nên khảo sát giá thuê căn hộ chung cư trên thị trường đối với cùng khu vực, cùng phân khúc và dự trù các khoản chi phí phát sinh như nâng cấp, sửa chữa trang thiết bị… trước khi định giá cho thuê hợp lý.

Chăm sóc khách hàng và quản lý căn hộ chu đáo


Đây cũng là một trong những “bí quyết” giúp bạn nhận được sự hài lòng từ khách hàng, từ đó dễ dàng ký lại và gia hạn hợp đồng cho thuê căn hộ và có lượng khách mới nhờ khách cũ giới thiệu. Ngoài ra việc thường xuyên liên hệ với đơn vị quản lý tòa nhà để nắm rõ tình hình căn hộ, thanh toán các khoản tiền dịch vụ đúng hạn, nhanh chóng giải quyết các trục trặc phát sinh, hỗ trợ người thuê làm các thủ tục cần thiết như đăng ký tạm trú…cũng là một trong những điểm mạnh giúp cho khách hàng có thể thuê ở lâu dài.

Đây cũng là một trong những bước cơ bản giúp cho bạn có thể cho thuê căn hộ một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!
Theo propzy
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây