THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CHUNG CƯ TPHCM VÀO NỮA CUỐI NĂM 2019 RA SAO?

Thứ năm - 15/08/2019 23:09
Theo nghiên cứu thị trường bất động sản (BĐS) tại TPHCM các khu vực ở khu Đông và khu Nam vẫn tiếp tục là điểm nóng trong những tháng cuối năm 2019.
Với tình hình phát triển thị trường hiện nay chúng ta cũng có thể thấy được nguồn cung căn hộ chung cư đang có sự tăng trưởng nhẹ về cả nguồn cung lẫn nguồn cầu so với những tháng đầu năm 2019, chính vì thế giá bán cũng dần có nhiều sự biến động không nhỏ bởi nguồn cung sản phẩm cũng không có biến động quá nhiều trong thời gian tới.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS) cho biết diễn biến thị trường căn hộ trong nửa cuối năm 2019 là khá ổn định về tốc độ tăng trưởng, chính vì vậy những dòng sản phẩm bất động sản đáp ứng được nhu cầu ở thực cùng đầu tư dài hạn vẫn có được lợi thế cạnh tranh nhất định trên thị trường. Các chuyên gia nghiên cứu bất động sản cũng đánh giá khuynh hướng phát triển bất động sản trong thời gian tới sẽ tập trung vào việc tăng cường giá trị sản phẩm chủ yếu quan tâm đến vấn đề môi trường sống, hệ sinh thái cùng những dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu an cư của khách hàng.
thi truong bds vao nua cuoi nam 2019 2

Bên cạnh đó các chủ đầu tư cũng cần phải tích cực phát triển thương hiệu cùng với năng lực đầu tư và có giải pháp quản lý dự án BĐS và quản lý vận hành chuyên nghiệp nhằm giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm. Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng để đảm bảo cam kết về năng lực triển khai dự án, chất lượng sản phẩm, pháp lý và giá trị gia tăng bền vững trong và dài hạn.

Theo nghiên cứu thị trường BĐS tại TPHCM ở khu vực khu Đông và khu Nam vẫn tiếp tục là những điểm nóng của thị trường BĐS trong những tháng cuối năm 2019. Tại những khu vực này có hàng loạt các dự án mới được đưa ra ngoài thị trường, chưa kể các dự án hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện tại Thủ Thiêm, Khu công nghệ cao Quận 9 TPHCM…đã được rót vào đầu tư giúp cho thị trường BĐS khu vực này có nhiều cơ hội bứt phá.

Điều đặc biệt khu Đông còn đang có sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm đi qua khu Đông như hầm sông Sài Gòn, đường Võ Văn Kiệt, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2 nối từ trung tâm Thành phố với Quận 2 và Quận 9, hay đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức…khiến cho thị trường bất động sản có bước tiến vược bậc.
thi truong bds vao nua cuoi nam 2019 1

Có thể nói phân khúc căn hộ chung cư trong những tháng cuối năm 2019 sẽ có sự tăng trưởng nhẹ, trong đó thị trường căn hộ Quận 9, Quận 2 đang có sự tăng trưởng mạnh cả nguồn cung và cầu so với quý trước, nguồn cung chủ yếu tập trung ở Quận 2. Để tăng cường tính khả thi cho những dự án mới thì các chủ đầu tư cũng cần có sự tối ưu trong quản lý bất động sản nhằm gia tăng hiệu quả quản lý và xây dựng uy tín hơn.
Theo Nhịp sống kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây