ĐỂ LÀM THỦ TỤC VAY TIỀN MUA NHÀ Ở CẦN PHẢI LÀM NHỮNG HỒ SƠ GÌ?

Thứ hai - 04/11/2019 20:32
Theo quy định của pháp luật hiện hành và quy trình làm việc thực tế của các ngân hàng hiện nay, khi ban muốn vay tiến mua nhà ở thì các bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ cần thiets sau đây.

HỒ SƠ VỀ NHÂN THÂN
 
1


- Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu.

- Hộ khẩu thường trú/Sổ tạm trú (KT3).

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân...

GIẤY CHỨNG MINH MỤC ĐÍCH VAY
 
2


- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của ngân hàng).

- Hợp đồng đặt cọc/mua bán nhà.

- Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có.

- Giấy chứng nhận quyền sở hữu và hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua.

TÀI LIỆU VỀ NGUỒN THU NHẬP TRẢ NỢ
 
3


- Nếu nguồn thu nhập từ lương, phụ cấp và các khoản tương đương: Hợp đồng lao động/sao kê tài khoản nhận lương (nếu nhận lương chuyển khoản); Bảng lương và xác nhận lương của công ty (nếu nhận lương tiền mặt).

- Nếu nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản: Hợp đồng cho thuê tài sản hoặc chứng từ nhận tiền thuê 3 kỳ gần nhất; Giấy tờ pháp lý tài sản cho thuê; Ảnh chụp tài sản cho thuê.

- Nếu nguồn thu nhập từ kinh doanh: Giấy Đăng ký kinh doanh hộ cá thể hoặc doanh nghiệp; Giấy tờ thể hiện kết quả kinh doanh.

NHỮNG HỒ SƠ KHÁC CÓ LIÊN QUAN
 
4


Nếu bạn đang có khoản vay tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác thì cần chuẩn bị thêm những hồ sơ như hợp đồng tín dụng, sao kê tài khoản thanh toán... Lưu ý, trong đó hợp đồng đặt cọc, mua bán nhà là rất quan trọng và cần phải có.

Hiện nay tại TRAN LAND chúng tôi đang có những dự án đang cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ Quý khách hàng có chốn an cư lập nghiệp tốt nhất, tất cae các dự án của chúng tôi điều có chương trình ưu đãi hấp dẫn với lãi suất vay lên đến 70%. Để biết thông tin chi tiết về từng dự án Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0913 123 399 để được tư vấn và chọn cho mình căn có vị trí đẹp nhất.

TRAN LAND rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây